Tiếng Anh mầm non

Độ tuổi từ 3-6 tuổi chính là “giai đoạn vàng” để trẻ làm quen với ngôn ngữ mới. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo cho con. Chương trình học tiếng Anh cho Mầm non tại IVY Link mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện.

Phát âm chuẩn ở giai đoạn đầu đời (3 – 6 tuổi)

My Little Island có 3 cấp độ là My Little Island 1, My Little Island 2 và My Little Island 3. Mỗi cấp độ gồm 9 units xoay quanh các chủ đề quen thuộc về bản thân, gia đình, lớp học và cuộc sống xung quanh trẻ. Trong mỗi unit, trẻ sẽ được làm quen về từ vựng, bài hát, câu chuyện, màu sắc, số đếm/ hình khối, ngữ âm và kỹ năng sống.


Con đạt được gì khi tham gia khóa học?


My Little Island 1:

Bé có thể nhận diện và phát âm chuẩn các chữ cái, từ vựng đơn giản, xây dựng thói quen học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

My Little Island 2:

Học cụm từ và câu ở những chủ đề quen thuộc với trẻ, hình thành thói quen phản xạ trong thực tế. Bé có thể nhận diện được các âm, các vần trong bảng chữ cái dễ dàn.

My Little Island 3:

Kích thích sự yêu thích thích và say mê môn tiếng Anh, bé làm quen và nắm vững với từ đơn, các cụm từ và chủ đề từ vựng, mẫu câu, và giao tiếp cơ bản thành thạo.