GIỚI THIỆU VỀ IVY LINK

Thế kỷ 21 chứng kiến sự phát triển vượt bậc của công nghệ, xu hướng dạy và học online ngày càng thể hiện rõ, đòi hỏi thế hệ trẻ cần có khả năng thích ứng để hội nhập và thành công.

Tại IVY Link, không chỉ mang đến khóa học chất lượng từ con số 0 đến sử dụng tiếng Anh thành thạo mà còn nâng cao những kỹ năng thiết yếu cho thế hệ công dân toàn cầu gồm:

Kỹ năng giao tiếp – Kỹ năng sáng tạo – Kiến thức xã hội – Kỹ năng tự hoàn thiện bản thân – Kỹ năng tư duy phản biện.

Khác với tất cả các chương trình học online khác, IVY Link là môi trường học online đảo ngược đầy cảm hứng và thú vị giúp trẻ phát triển tất cả các kỹ năng tiếng Anh ở các cấp độ khác nhau theo chương trình chuẩn Cambridge.

IVY Link dành cho ai?

  • Website học tập IVY Link dành cho tất cả các bạn nhỏ từ 3 - 15 tuổi và bố mẹ muốn giúp con học tiếng Anh từ sớm nhưng không biết bắt đầu từ đâu.
  • Bố mẹ mong muốn con làm quen với tiếng Anh chuẩn ngay từ nhỏ, thành thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trước tuổi lên 10.
  • Bố mẹ muốn con nâng cao điểm số tiếng Anh ở trường, sẵn sàng tham gia các kỳ thi tiếng Anh học thuật
  • Bố mẹ muốn con có niềm đam mê với ngôn ngữ, tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo.
  • Dành cho bố mẹ ở khắp mọi vùng miền, khác nhau về dân tộc, điều kiện kinh tế, trình độ tiếng Anh… nhưng đều có chung mong muốn giúp con có điều kiện học tập tốt để hướng tới tương lai tốt đẹp mà vẫn có mức chi phí thấp nhất.

IVY Link xây dựng một nền tảng giáo dục chất lượng, hiện đại, lấy học viên làm trung tâm và mang đến những công nghệ tiên tiến nhất vào chương trình học để nâng cao chất lượng học tập.