Quy định và Điều khoản

Chào mừng bạn ghé thăm website của chúng tôi.

Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và Ivylink Việt Nam như dưới đây.

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kỳ nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

Ivylink Việt Nam chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Phần I. Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách của Ivylink Việt Nam. Ivylink Việt Nam trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý, có cân nhắc và đúng quy định của luật, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ của phần mềm bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Ivy Link không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Ivylink.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Ivylink.vn bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Ivylink.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của ivylink.vn.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Ivylink.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Ivylink.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Ivylink.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên liên quan tới các gói sản phẩm do Ivylink cung cấp.

Ban quản lý Ivylink.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Ivylink.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Một điều rất quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ thông tin của mình trước sự tiếp cận thông tin về password khi dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý khách phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà được bảo mật 100%. Vì vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác....

Phần II. Chính sách và quy định chung

1. Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng:

 Khi sử dụng Website của ivylink.vn, Bạn đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Bạn nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. Ivylink.vn có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Bạn vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Bạn đã chấp thuận các thay đổi đó.

2. Tính chất hiển thị thông tin:

a) Trang web Ivylink.vnthuộc sở hữu hợp pháp của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC IVYLINK VIỆT NAM

b) Khách hàng tham gia mua các sản phẩm học tập trực tuyến tại website Ivylink.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia thực hiện đúng với quy chế và các quy định của pháp luật liên quan.

c) Hoạt động kích hoạt tài khoản sử dụng phần mềm học trực tuyến Ivylink.vnphải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người sử dụng dịch vụ

- Bản quy chế này áp dụng cho tất cả các người dùng tham gia kích hoạt tài khoản trên ivylink.vn

- Tất cả các nội dung trong bản quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

3. Quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng:

3.1. Quy định về tài khoản và quyền lợi bảo mật thông tin của người dùng 

3.1.1.Quy định về tài khoản

Khi sử dụng dịch vụ của ivylink.vn, người dùng  sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu và thông tin cá nhân để có được 1 tài khoản tại website để kích hoạt tài khoản sử dụng. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của người dùng khi sử dụng ivylink.vn. Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản như Họ tên, địa chỉ, điện thoại.... là những thông tin của người dùng giúp cho Ivylink.vnphục vụ người dùng tốt nhất.

Trong trường hợp thông tin do người dùng cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc chúng tôi không đủ cơ sở để thực hiện kích hoạt tài khoản cho người dùng, chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với người dùng . Khi có những thay đổi thông tin cá nhân của người dùng, Bạn vui lòng đăng nhập hệ thống sau đó cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại ivylink.vn. Người dùng  phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, người dùng  cũng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Người dùng  nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại Ivylink.vnsau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình an toàn hơn. Trong trường hợp nghi ngờ tài khoản của mình bị truy cập trái phép, khách hàng phải nhanh chóng thông báo cho chúng tôi để ngăn chặn kịp thời. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do khách hàng không tuân thủ quy định

3.1.2. Quyền lợi bảo mật thông tin của người dùng 

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các thông tin của mình trên Ivylink.vnbởi chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tại website. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại website ivylink.vn, người dùng được đảm bảo  những thông tin cá nhân mà người dùng cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc người dùng của Ivylink.vnvà sẽ không được chuyển giao cho một bên thứ ba nào khác vì bất kỳ mục đích nào. Thông tin của người dùng tại Ivylink.vn sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi mới cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Bạn vui lòng tham khảo thêm quyền lợi bảo mật thông tin của người dùng chi tiết tại mục Chính sách bảo mật.

3.2. Quyền và nghĩa vụ của người dùng khi sử dụng dịch vụ trên ivylink.vn. 

a) Quyền của người dùng 

- Được tiếp cận, lựa chọn kích hoạt các khóa học trên website theo nhu cầu.

- Được hưởng các hỗ trợ của website và các bộ phận hỗ trợ khác để việc tìm hiểu thông tin được thuận lợi.  

- Khiếu nại nếu có sai sót trong việc sử dụng dịch vụ.

b). Nghĩa vụ của người dùng 

a. Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan khi đăng ký là thành viên như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

b. Người dùng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

c. Người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Người dùng có thể sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống Website. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

d. Người dùng cam kết những thông tin cung cấp cho Website và những thông tin đang tải lên Website là chính xác và hoàn chỉnh (đặc biệt thông tin có liên quan đến cá nhân của thành viên). Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

e. Người dùng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích phá hoại, hoặc nhằm mục đích xấu. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

f. Người dùng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website trong bản Điều khoản này.

g. Người dùng không được hành động gây mất uy tín của Website dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website.

3.3 Quyền và nghĩa vụ của Ivylink Việt Nam

a) Quyền của Ban quản lý Website Ivylink.vn

- Chúng tôi được phép đăng tải các thông tin giới thiệu và xúc tiến nhằm đạt được mục tiêu chung của dự án.

- Đồng thời chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác được phép đăng tải, quảng bá sản phẩm tại Ivylink.vn khi chưa được Ivylink Việt Nam đồng ý.

- Chúng tôi có quyền thay đổi Điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật và các chính sách khác...Trước khi thay đổi chúng tôi sẽ thông báo tới người sử dụng trước ít nhất 07 ngày.

b) Nghĩa vụ của Ban quản lý Website Ivylink.vn

- Đảm bảo sự ổn định của website.

- Cập nhật thông tin đầy đủ và kịp thời về các quy định, chính sách của website, các gói dịch vụ trên website.

- Đảm bảo thông tin đăng tải trên website phù hợp với quy định pháp luật, thuần phong mỹ tục; đảm bảo các dịch vụ không vi phạm các quy định của pháp luật.

- Có các quy định, hướng dẫn chi tiết cho người dùng về cách thức tham gia khóa học.

4.  Quy định về Miễn trừ trách nhiệm và Quyền sở hữu trí tuệ:

4.1.Các quy định về việc miễn trừ trách nhiệm

Thông tin hiển thị tại website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ phía Ivylink.vn về sự phù hợp của các chương trình học mà người dùng đã mua.

Ivylink.vn từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị

Khi truy cập vào website này, người dùng mặc nhiên đồng ý rằng các nhà cung cấp khác cùng với đối tác liên kết, nhân viên của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào phát sinh từ việc:

(1) Sử dụng các thông tin trên website này;

(2) Các truy cập kết nối từ website này;

(3) Đăng ký thành viên, sử dụng kích hoạt sách tại website này

Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.

4.2. Quyền sở hữu trí tuệ

Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của Ivylink Việt Nam và các nhà cung cấp có liên quan khác. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho Ivylink Việt Nam và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:

(1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại;

(2) Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc; và Tất cả các nội dung được cung cấp tại Website này không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các Website độc lập khác mà không được sự chấp thuận của Ivylink Việt Nam.

5. Điều chỉnh và sửa đổi:

Ivylink Việt Nam bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.

6. Giải quyết khiếu nại, tranh chấp:

- Tranh chấp giữa website với người dùng trong quá trình thực hiện hợp đồng phải được giải quyết trên cơ sở các điều khoản của hợp đồng công bố tại website vào thời điểm giao kết hợp đồng và quy định của pháp luật có liên quan. 

- Việc giải quyết tranh chấp phải thông qua thương lượng giữa các bên, hòa giải, trọng tài hoặc tòa án theo các thủ tục, quy định hiện hành về giải quyết tranh chấp.

- Giải quyết khiếu nại, tranh chấp trên website:

Người dùng cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các Chính sách và Quy định đang được đăng trên web để có thể hiểu và thực hiện được các Chính sách và Quy định tại thời điểm đó.

Trong quá trình kích hoạt tài khoản học trực tuyến, nếu có bất kì sự cố nào trong quá trình sử dụng dịch vụ, xác nhận thông tin thanh toán. Người dùng sẽ liên hệ trực tiếp tới bộ phận phân phối sản phẩm để được giải quyết một cách nhanh chóng và kịp thời.

Khi có bất kì tranh chấp nào khác phát sinh trong quá trình giao dịch trên website và các bên có liên quan như thương nhân cung cấp dịch vụ ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán và người dùng sử dụng dịch vụ sẽ cử đại diện tham gia vào quá trình giải quyết.

- Khi có bất kỳ khiếu nại nào của người dùng, vui lòng thông báo cho Ivylink Việt Nam. Ivylink Việt Nam sẽ tiến hành xác minh và giải quyết các khiếu nại trong thời gian 07 ngày.

Các bên phải thực hiện đúng trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của mình trong quá trình giải quyết tranh chấp. Nếu có thiệt hại xảy ra, các bên sẽ thỏa thuận cùng nhau trên tinh thần hợp tác để tìm ra biện pháp giải quyết hợp lý nhất. Nếu không đi đến được một sự thống nhất chung về ý chí trong quá trình giải quyết tranh chấp, thì sẽ đưa vụ việc tranh chấp ra cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

 

BAN QUẢN TRỊ